Quyền lực lớn của hoàng đế Đ.M.Quân!!!

Quyền lực lớn của hoàng đế Đ.M.Quân!!!

Đào Minh Quân (Đào Văn), sinh ngày 27/7/1952 tại Thừa Thiên-Huế, quốc tịch Mỹ, trú tại Santa Ana, California. Năm 1991, Đào Minh Quân cùng những người khác thành lập tổ chức phản động lưu vong có tên gọi “CPQGVNLT” tại Mỹ và tự xưng “Thủ tướng” với ý đồ phát triển lực lượng là những người trong các trại tị nạn ở Đông Nam Á, Hồng Kông; đồng thời đưa một số đối tượng của tổ chức về nước hoạt động chống phá. Trong tổ chức này, Quân tự phong cho mình là “Thủ tướng”. Cơ quan chức năng của Việt Nam đã tổ chức công tác đấu tranh phá rã, ngăn ngừa hoạt động, đến năm 2007, về cơ bản, tổ chức này đã không còn hoạt động. Tuy nhiên năm 2014, cơ quan chức năng lại phát hiện Quân rủ rê, lôi kéo, tập hợp lực lượng để khôi phục tổ chức phản động “CPQGVNLT”. Từ đó, chúng xâm nhập về Việt Nam hoạt động, trong đó, nguy hiểm nhất là tiến hành hoạt động quân sự, như thành lập tổ chức vũ trang và rèn luyện quân đội… Đặc biệt, chúng lập danh sách một số cán bộ lãnh đạo chính quyền tại một số địa phương để lập kế hoạch ám sát.

Những trò điên cuồng của Đào Minh Quân cứ thế mà diễn ra gây cười cho mọi người. Hồi tháng 5, Quân lại diễn trò hề khi phát tán thư mời tham dự Đại lễ tôn vinh y lên ngôi “Hoàng đế”; công bố phán quyết của Tòa án môi trường quốc tế Tổng thống Đào Minh Quân thắng kiện tàu cộng $ 38 ngàn tỷ Mỹ kim”. Dĩ nhiên, đã quá quen với những phát ngôn và hành động tâm thần, hoang tưởng nên trò hề này của Quân chẳng thu hút được ai ngoài mấy kẻ tâm thần trong cái tổ chức gọi là “CPQGVNLT”.

Chưa hết, các màn tấu hài vẫn tiếp diễn. Mới nhất là việc a dua theo chiến sự Nga – Ukraine, Quân bày trò “ký sắc lệnh” cấm vận ông Putin và các quan chức Nga! Rồi chụp ảnh ngồi ký như một tổng thống thực thụ.

Chẳng cần phải có kiến thức nhiều thì cũng phì cười đến vỡ bụng vì trò lố của kẻ này. Dường như tuổi tác làm hắn không còn biết liêm sỉ là gì nữa rồi.

Thế nhưng cũng phải cảnh giác. Để lôi kéo người dân tham gia, tổ chức khủng bố “CPQGVNLT” đã dựng lên nhiều chiêu trò bịp bợm, hứa hẹn, phong “chức tước, quân hàm” cho các thành viên. Chúng bịa ra những thông tin, luận điệu xuyên tạc, lừa phỉnh, khiến những người nhẹ dạ, ham chức tước, giàu có mà tin tưởng một cách mù quáng. Tổ chức khủng bố này đã đánh vào lòng tham của nhiều người, chúng dựng chuyện về việc Liên hợp quốc muốn thông qua “CPQGVNLT” thực hiện 18 dự án tái kiến thiết đất nước tại Việt Nam, trong đó có việc hỗ trợ tài chính, cấp đất, xây nhà cho người dân. Chúng còn tung ra thông tin Đào Minh Quân “thắng kiện tàu cộng &38 ngàn tỷ Mỹ kim”… Với chiêu trò đó, một số người nhẹ dạ, cả tin mù quáng, một số phần tử bất mãn chế độ đã viết đơn tham gia tổ chức khủng bố “CPQGVNLT” và có những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước. Nhiều đối tượng đã bị cơ quan chức năng của Việt Nam khởi tố, truy tố, và xét xử.

Cẩn tắc vô áy náy mà!

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.