Lâm Ngân Mai xuyên tạc Bác Hồ!

Lâm Ngân Mai xuyên tạc Bác Hồ!

Xuyên tạc và bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh là việc làm ngu ngốc nhất của những kẻ chống phá. Thế nhưng, như dịch bệnh theo mùa, cứ mỗi khi đất nước ta có những sự kiện trọng đại sắp diễn ra, hoặc thấy được một hình ảnh, sự việc nào đó không phản ánh đúng bản chất thì các quan điểm chống phá, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động và cơ hội chính trị lại nổi lên. Một trong những nội dung chống phá trọng điểm của chúng là xuyên tạc với mục đích hạ bệ hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng cố gắng mọi lúc, mọi nơi săm soi, chế tác, đơm đặt, bịa chuyện, cắt xén nội dung câu chữ, hình ảnh để bằng mọi cách xuyên tạc về Người. Những thủ đoạn tuy không mới nhưng nếu không tỉnh táo thì rất dễ bị mắc lừa!

Mới đây, Lâm Ngân Mai – cô ca sỹ với tư tưởng chống đối đăng tải lên facebook một bức ảnh một em học sinh đang vào lớp, phía trên treo ảnh Bác Hồ, Mai viết “khi con bé đi vào lớp thì phải chui bên dưới háng HCM, học rồi tìm việc không được”!?

Như đã nói, xuyên tạc Bác Hồ là hành vi vô liêm sỉ và ngu ngốc nhất của bất cứ ai. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người đã cứu dân tộc Việt Nam ra khỏi cảnh lầm than, đưa đất nước ta từ một nước thuộc địa thành những người tự làm chủ đất nước. Nhân dân Việt Nam ai ai cũng kính trọng Bác, chỉ riêng có bè lũ 3 que, phản động miệng lưỡi chúng nó mới dám phọt ra những lời lẽ ngu xuẩn đến vậy

Lâm Ngân Mai là cô ca sĩ không được giới ca sỹ để ý cũng như khán giả ủng hộ. Do có vẻ bề ngoài ưa nhìn, có tài chém gió cuốn hút nhất là lại được nghệ sỹ Chánh Tín quý mến nên cô gái này cũng có thể nói là dậy sóng trên facebook. Ngân Mai nổi lên kể từ khi đâm đơn ứng cử ĐBQH khóa XIV học theo ông Tiến sỹ Nguyễn Quang A. Cô tự cho rằng, “phiếu bầu cử Online ứng cử viên Đại Biểu Quốc Hội khoá 14 khu vực Sài Gòn tôi đứng đầu danh sách được bỏ phiếu cao nhất! Tôi được người dân tín nhiệm nhất khu vực Tp Hồ Chí Minh này!” nên việc bất cứ ai không tín nhiệm cô, “đánh phá” cô đều đi ngược lại số phiếu ảo trên facebook do nhóm Vận động ủng hộ ứng cử viên ĐBQH 2016 dựng lên. Bị một “đồng nghiệp” là ca sỹ, diễn viên có tên tuổi lên án thái độ cực đoan, chỉ biết chửi bới không có tinh thần, ý thức xây dựng xã hội lành mạnh thì không xứng đáng trở thành ĐBQH như khiến cô này như lên đồng, tấn công, cho rằng chính quyền đã cử “phái viên” đến đánh phá việc ứng cử của cô. Cùng với sự tung hứng của “cộng động mạng lề trái” bắt đầu đẩy cô chìm vào thế giới ảo và đám đông ảo của mình. Sau khi bị sốc khi tham gia hội nghị cử tri nơi cư trú bị hàng xóm “đấu tố”, cô ta ra nước ngoài và ngoắt miệng về Việt Nam chửi chính quyền; rồi thì tôn sùng cờ vàng như cha mẹ.

Một con rối của các tổ chức chống cộng, việc của ả ta chỉ việc lên mạng gào và cào phím. Vỡ mộng thiên đường ở xứ dân chủ Mẽo nên phải bục mặt ra mà kiếm sống. Nhìn ả ta có những status nhớ về quê hương mà thấy nực cười. Một kẻ từ bỏ quê cha đất tổ, nơi chôn rau cắt rốn, từ mặt anh em, bố mẹ mà theo cái bọn 3 sọc, đu càng có những lúc lại than vãn nhớ quê hương.

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.