Nực cười chuyện Việt tân lập quỹ “giúp dân”

Nực cười chuyện Việt tân lập quỹ “giúp dân”

Nghe câu chuyện tổ chức kh.ủ.n.g b.ố “Việt Tân” tổ chức dạ tiệc để lập quỹ giúp dân thì khác nào việc trao bảng trinh tiết cho bà Phó Đoan. Từ lúc tôi biết dùng facebook đến giờ, tôi chả thấy bao giờ tổ chức kh.ủ.n.g b.ố “Việt Tân” làm được bất kỳ việc gì (kể cả việc nhỏ con con) giúp ích của đất nước và nhân dân Việt Nam cả. Nếu “Việt Tân” mà là tổ chức hữu ích, thiện chí với Việt Nam thì đã không là tổ chức kh.ủ.n.g b.ố rồi.

Tôi thấy ở Việt Nam các cơ quan, ban ngành khi tổ chức buổi gây quỹ từ thiện thường tổ chức các buổi giao lưu, cuộc họp, tổ chức văn nghệ… chứ chả thấy ai tổ chức liên hoan, đánh chén để gây quỹ cả. Đúng là cách làm của “Việt Tân” là đời, ngược với người dân Việt Nam.

Tổ chức đánh chén bù khú vẫn vẫn lòe bịp tiền của những người ở hải ngoại để phục vụ mục đích cá nhân, mưu đồ chống phá đất nước, phá rối an ninh trật tự, bình yên của tổ quốc thì kể ra “Việt Tân” cũng biết làm kinh tế đấy. Khôn như “Việt Tân” quê tớ đầy!

Thực tế thấy rằng “Việt Tân” không hề sử dụng tiền để hỗ trợ những người dân gặp hoàn cảnh khó khăn ở trong nước như những gì tổ chức k.h.ủ.ng b.ố này vẫn thường rêu rao. Cái gọi là “giúp đỡ người dân” thực chất là việc “Việt Tân” sử dụng tiền để đào tạo, tuyển lựa những “chân rết”; hậu thuẫn cho những kẻ chống đối ở trong nước tiến hành các hoạt động chống chính quyền; lừa bịp, kêu gọi người dân tham gia biểu tình phá rối an ninh, trật tự mà thôi. Những gương mặt mà “Việt Tân” “tài trợ” chính là những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam như Nguyễn Văn Hóa, Châu Văn Khảm, Lê Đình Lượng,…

Cựu Phó Tổng thống ngụy Sài Gòn, Nguyễn Cao Kỳ từng nói về cái gọi là quyên góp của “Việt Tân” rằng: “Ở cái xứ hải ngoại này nó buồn cười lắm… kinh nghiệm hơn 30 năm cho thấy: Nếu mà tất cả tiền tụ lại cho một anh thì anh ấy ôm tiền đi… TRỐN LUÔN”.

Bản chất của “Việt Tân” như thế nào thì chắc chẳng cần phải bàn nữa làm gì cả. Tôi chỉ nhắc bà con ở Hải Ngoại cảnh giác với chiêu trò bịp bợm của “Việt Tân” cũng như người dân ở trong nước tránh bị những trò mèo này lừa bịp mà liên quan đến tổ chức thì thiệt thân mà thôi.

Trong thời gian qua, trên các kênh thông tấn, báo chí cũng như các trang mạng xã hội đã có nhiều người dân trong và ngoài nước thuộc mọi thành phần, giai cấp, tầng lớp, nghề nghiệp, lứa tuổi đã lên tiếng phản bác, chống lại các luận điệu phản động, xuyên tạc lịch sử, xét lại lịch sử, kích động hận thù một cách tự phát và tự giác. Điều đó khẳng định lòng yêu nước và trách nhiệm công dân của đại đa số quần chúng nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Dù vậy, vẫn rất cần sự vào cuộc và định hướng dư luận một cách nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời của các cơ quan chức năng, các cơ quan thông tấn báo chí từ Trung ương đến địa phương để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phát huy tốt nhất hiệu quả đấu tranh của nhân dân chống lại các luận điệu xuyên tạc của các thế lực phản động, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.