Miệng lưỡi 3 chỉ

Miệng lưỡi 3 chỉ

– Khẩu hiệu “Lấy lại đất tổ – không làm khổ dân” của tổng thống tự xưng Đào Tuột Quần nghe thì hoành tá tràng nhưng xin thưa “đất tổ” ở đâu mà các ông lấy. Ngày xưa các ông giành nhau đu càng, số còn lại cải tạo xong cũng kéo nhau qua Mỹ vì lúc đó Việt Nam nghèo, có tên nào đủ tiêu chuẩn được đi mà xin ở lại để xây dựng quê hương đất nước không? “Không làm khổ dân”. Trời ơi! Họ khổ vì cái chế độ tay sai nhiều rồi giờ hãy để họ yên.

– “Cộng sản hèn với giặc, ác với dân”; Năm xưa CS đánh đuổi Pháp, Nhật, Mỹ, Trung Quốc và cả bè lũ tay sai đủ để chứng minh CS có “hèn với giặc” không? Còn “ác với dân” nếu ai hiểu về CS thì sẽ rõ họ vì ai. Ngay lúc này khi dịch bệnh tràn lan mới thấy họ yêu dân ra sao? Việt Nam từng tồn tại cái chế độ “hèn với giặc, ác với dân” là VNCH đó. Ai thắc mắc cứ vô Google thì rõ, hình ảnh, clip tràn ngập coi mấy ngày chưa hết.

– “Tay sai tàu cộng”; Việt Nam đã cho thế giới thấy bản lĩnh của mình rồi. Chiến tranh biên giới phía bắc 1979 chỉ mới đây thôi, tìm hiểu thêm nhé các bé 3 que. Ngày xưa chế độ VNCH còn tồn tại chỉ một số ít người hoa họ cũng đã nắm quyền kiểm soát kinh tế cả Miền Nam. Sau giải phóng Đảng CS trục xuất khoảng 1 triệu tư bản tàu, quốc hữu hóa 30 ngàn doanh nghiệp tàu. Chừng đó thôi cũng đủ minh chứng ai phụ thuộc Tàu.

– “Việt Nam theo XHCN nên nghèo”; vậy thì những nước theo tư bản ở Châu Phi, Nam Mỹ có giàu không? Chắc chắn là không? Vì những nước đó không biết đi xâm lược, cướp bóc tài nguyên của nước khác. Muốn giàu thì phải làm như Mỹ, Anh, Pháp… Việt Nam tuy mới phát triển đây thôi nhưng năm 2018 đã lọt TOP 50 nước phát triển của Thế giới rồi (ai thắc mắc thì tự tìm hiểu trên mạng nhé!). 3 que thường đem một số hình ảnh, hoàn cảnh nghèo ở một vài nơi và cho rằng Việt Nam nghèo hèn. Xin lỗi! Nước Mỹ giàu nhất thế giới có hơn 1 triệu người vô gia cư, sau đai dịch này có lẽ con số sẽ khủng khiếp hơn nhiều. Người nghèo ở Việt Nam ít nhất cũng có cái nhà tình thương để ở. Còn những kẻ huênh hoang giàu có bên kali thì lại đem xe hơi xếp hàng nhận mỳ gói kìa.

– “CS tham nhũng”; ok, có tham nhũng nhưng không chỉ có ở Việt Nam, tham nhũng tồn tại khắp mọi nơi. Nước Mỹ giàu nhất thế giới có tham nhũng không? Xin trả lời là không ít! Hãy tìm hiểu xem sẽ rõ. Còn ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều kẻ tham nhũng đã bị bắt, tù tội, thậm chí là tử hình… Điều này cho thấy Đảng CS đang mạnh tay với tham nhũng chứ không bao che.

– “Độc Đảng không có dân chủ, nhân quyền”; điều này thì không cần vòng vo dài dòng, đại dịch đã chứng minh cho ta thấy độc Đảng tốt hay không tốt. Đa đảng như phương tây, Mỹ… Khi mắc bệnh có được cứu chữa tận tình như ở Việt Nam không? Họ chống dịch bằng phương pháp gọi là “miễn dịch bầy đàn” nghĩa là ai khỏe thì sống ai yếu thì cứ tự nhiên chết. Đó là nhân quyền của xứ tư bản sao?

Tóm lại, miệng lưỡi của mấy em 3 que thì phun ra nhiều thứ rác rưởi lắm, tôi chỉ thống kê một số nội dung hay gặp nhất từ bọn nó. Có que nào phản biện thì vô đây anh tiếp nha!

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.