Lang băm Phan Xuân Trung

Lang băm Phan Xuân Trung

Thật quý hoá quá…kẻ vô danh tiểu tốt như mình lại được anh Bác sĩ dởm Phan Xuân Trung PR lên tầm cao mới.

Mọi người chắc không lạ gì, nếu ai không nhớ thì để mình nhắc lại chút nhé.

Phan Xuân Trung (đang làm việc tại: Trung tâm y khoa Medic, địa chỉ: 254 Hòa Hảo, phường 4, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh)

Link facebook: https://www.facebook.com/phanxuantrung

Nổi lên trên mạng xã hội với vai trò là Kols quy tụ rất nhiều “fan” là những thành phần phản động, bất mãn, ác cảm với chủ nghĩa cộng sản… Hắn lợi dụng các vấn đề mặt trái của xã hội, dịch Covid-19… để đăng bài đâm thọc, xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền nhân dân. Đặc biệt, tên Trung này luôn xoáy sâu vào việc kích động, cổ súy phân biệt, miệt thị vùng miền, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc.

Trước đây, thường xuyên sử dụng facebook lên mạng xã hội đăng tải những vì viết có nội dung xuyên tạc thân thế, bôi nhọ, xúc phạm Lãnh tụ Hồ Chí Minh. Tuyên truyền xuyên tạc nhầm gây mất niềm tin và hoài nghi trong nhân dân đối với Đảng, Nhà Nước lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm hại lợi ích quốc gia dân tộc. (Có ảnh chụp màn hình)

Mới đây, Anh bác sĩ rởm Phan Xuân Trung – “thần y” có thể đưa bệnh nhân có chỉ số SP02 từ 5% nhảy lên 80% chỉ bằng vài cái ấn ngực lại uốn lưỡi ủng hộ bức tranh đang bị dư luận lên án.

Lợi dụng sự việc về bức tranh vẽ chiến sỹ Điện Biên, tại triển lãm vừa bị tạm dừng của tay “HỌA sỹ” phản động Mai Duy Minh, tên Phan Xuân Trung đã trơ trẽn ngụy tạo dưới luận điệu “kiến thức y khoa” để tiếp tục đâm thọc, xuyên tạc, phân biệt vùng miền, chia rẽ đoàn kết… (có ảnh chụp màn hình).

Trong khi cả đất nước đang vui mừng hân hoan về thành tích của đội bóng Nam, Nữ Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch Sea Game 31 thì Phan Xuân Trung là một trong những kẻ buồn khi dân tộc vui. Những lời lẽ của Phan Xuân Trung được nhiều kênh truyền thông chống phá Việt Nam như RFA, VOA, BBC dẫn dắt rất nhiệt tình, thậm chí Phan Xuân Trung còn được các đối tượng chống phá Nhà nước tung hô, ca ngợi nên bản thân Y lại còn sung sướng để tiếp tục văng những lời lẽ vô học trên mạng xã hội.

Gửi PXT bảo Kiềng bịa đặt và lũ bầy đàn rận vào RIP page Kiềng: Anh em RẬN chọc ngoáy thì cũng nên chọn cái gì để mà chọc cho nó ra dáng và có liêm sỉ một tí. Hoặc giả người ta tốt quá rồi, hay quá rồi thì cũng đứng thẳng bằng 2 chân dậy mà vỗ ngực thùm thụp thừa nhận cho nó có vẻ khách quan, đường hoàng và liêm sỉ (trích cụ cam)

Mà kể cũng lạ, bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt vì phát ngôn trên mạng, mà tay lang băm này chưa bị bế đi nhỉ.

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.