Cờ vàng” – lá cờ của “tự do”, “chính thống” hay một biểu tượng tay sai bán nước!

Cờ vàng” – lá cờ của “tự do”, “chính thống” hay một biểu tượng tay sai bán nước!

Cờ vàng ba sọc đỏ của chế độ “Việt Nam Cộng Hòa” – biểu tượng cho một chế độ tay sai, bán nước luôn được tổ chức khủng bố “Việt Tân” và đám kền kền ở ngoại bang cố gắng giương cao. Chúng coi đó là lá cờ của “tự do”, của “chính thống”, mặc cho sự thật hoàn toàn trái ngược với sự ảo tưởng và thông tin do chúng rêu rao.

Lố bịch hơn, gần đây, thay vì cảm thấy nhục nhã ê chề khi màn “tấu hài” loe ngoe được “mấy mạng” rủ nhau biểu tình, cầm cờ vàng ba sọc với những băng rôn, biểu ngữ “lên tiếng đòi nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam phải trả tự do cho các tù nhân lương tâm và tôn trọng các quyền cơ bản của mọi người dân Việt Nam” hòng phá hoại chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Phạm Minh Chính trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN-Hoa Kỳ của chúng đã thất bại thảm hại, thì “Việt Tân” cùng đồng bọn lại vô liêm sỉ, tự sướng cho rằng đó là “hành động cao đẹp vì quê hương thân yêu, vì non xanh nước biếc của Tổ Quốc”. Hoang tưởng hơn cả, chúng còn tung hê cờ vàng ba sọc là “ánh sáng”, “tự do”, “chính nghĩa cờ vàng sẽ soi đường cho tương lai canh tân và khai phóng cho Tổ Quốc…”

Chao ôi, nguyên đám này mà hoang tưởng thứ hai, chắc không ai dám dành vị trí thứ nhất của chúng!

Cờ vàng ba sọc là lá cờ của “tự do”? Không! Nó không thể là lá cờ của tự do mà ngược lại, nó là là cờ biểu tượng của tay sai bán nước, của tư duy nô lệ. Đó là cờ của những kẻ theo chân giặc hòng cướp đi quyền tự do của một dân tộc thì không thể là là lá cờ của “tự do” được. Sự thật là ngày 02/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, tuyên bố với toàn thế giới rằng: “Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập và sự thật đã thành một nước tự do và độc lập.

Sự thật là khi thực dân Pháp quay lại xâm lược Việt Nam một lần nữa, những kẻ bán nước đã lập tức theo chân Pháp, chĩa súng chống lại Liên minh những người Việt Nam kháng Pháp (Việt Minh), một lần nữa chúng muốn tước đi quyền tự do của dân tộc Việt Nam. Năm 1948, chúng lấy lá cờ vàng ba sọc đỏ làm quốc kỳ cho Quốc gia Việt Nam – một chính phủ bù nhìn, tay sai cho thực dân Pháp. Dưới lá cờ ấy chúng đã bám gót Pháp chống lại phong trào kháng chiến của Việt Minh. Pháp thua, chúng tiếp tục theo Mỹ làm tay sai hòng chia cắt đất nước, vẫn tiếp tục dùng lá cờ ấy làm biểu tượng.

Bản chất tay sai cho Mỹ của chế độ “Việt Nam Cộng Hòa” thể hiện ở lời phát biểu của John EKennedy vào ngày 01/6/1956: “Nếu chúng ta không phải là cha mẹ của nước Việt Nam Cộng Hòa thì chắc chắn chúng ta cũng là cha mẹ đỡ đầu của nó. Chúng ta là chủ tọa khi nó ra đời, chúng ta viện trợ để nó sống, chúng ta giúp định hình tương lai của nó… Đó là con đẻ của chúng ta – chúng ta không thể bỏ rơi nó, chúng ta không thể không biết tới những nhu cầu của nó”. Như vậy, rõ ràng là cờ vàng 3 sọc đó là biểu tượng của tay sai bán nước xuyên suốt hai thời kỳ chống Pháp, chống Mỹ của dân tộc Việt Nam. Nó chống lại độc lập, tự do, thống nhất của dân tộc thì không thể là lá cờ của tự do mà sự thật nó là cờ của bè lũ tay sai bán nước và nô lệ.

Cờ vàng ba sọc là lá cờ “chính thống”, “soi đường cho tương lai canh tân và khai phóng cho Tổ Quốc…”?

Số chống phá Việt Nam, mà điển hình là tổ chức khủng bố “Việt Tân” luôn cố gắng tuyên truyền về tính chính thống của cờ vàng ba sọc đỏ, mưu đồ nhằm lèo lái, rêu rao về “tính chính thống” của một chính phủ tự phong ở nước ngoài. Thế nhưng, sự thật rõ ràng là cờ vàng ba sọc đỏ đã bị xóa bỏ từ khi “Việt Nam Cộng Hòa” tuyên bố đầu hàng vô điều kiện và sụt đỗ vào trưa ngày 30/4/1975. Từ đó đến nay, lá cờ đó đã tiêu vong cùng chế độ ngụy quyền “Việt Nam Cộng Hòa”, đã không còn được bất kỳ quốc gia vùng lãnh thổ nào công nhận. Vậy lấy đâu ra tính chính thống!

Chúng ta còn nhớ, cũng liên quan đến cờ vàng ba sọc, vào thời điểm diễn ra trận đấu giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và đội tuyển Úc trong khuôn khổ vòng loại thứ ba World Cup 2022 (27/01/2022), xuất hiện “một số người Úc nói tiếng Việt” đã mang theo một tấm vải màu vàng, có ba sọc đỏ vào sân. Ngay lập tức cảnh sát Úc đã tịch thu. Sự việc được cả máy quay của sân bóng ghi hình rất chi tiết và tất nhiên, sau trận đấu này, đám kền kền ở ngoại bang và đám rận chủ quốc nội tỏ ra cay cú, bực tức và không quên công kích, tẩy chay hành động đẹp của cảnh sát Úc.

Chính vì thế, một lần nữa chúng ta khẳng định giá trị của lá cờ vàng ba sọc mà đám kền kền vẫn suy tôn bấy lâu nay chẳng qua chỉ để họ “tự sướng” với nhau, còn trên thực tế, các quốc gia và vùng lãnh thổ đã lãng quên lá cờ trên từ lâu rồi, vì nó chỉ đại diện cho một nhóm ô hợp, ăn bám và mang danh phản quốc mà thôi. Trong mắt cộng đồng quốc tế thì khi nhắc tới Việt Nam là nhắc tới hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng – quốc kỳ chính thức của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Còn khi nhắc tới cờ vàng ba sọc kia thì chỉ thấy những ký ức về một thời kỳ đen tối mà chính quyền tay sai “Việt Nam Cộng Hòa” đã gây ra với bao tội ác không thể nào tẩy rửa được. Một lá cờ không chính thống, một lá cờ là đại diện của tay sai bán nước, chống lại độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam, phá hoại sự hòa bình ổn định của đất nước Việt Nam chúng ta thì không bao giờ có thể quay lại và xuất hiện trên lãnh thổ Việt Nam, nó cũng nên tiêu vong ở những nơi khác. Toàn là những kẻ bán nước cầu vinh phải tha hương cầu thực còn đâu danh dự nữa mà lên tiếng, đến quốc tịch Việt Nam còn không có mà lấy gì đòi “soi đường cho tương lai canh tân và khai phóng cho Tổ Quốc…”!

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.