“ĂN XIN”

“ĂN XIN”

Bản chất chống phá cách mạng Việt Nam của phản động Việt Tân không bao giờ thay đổi. Chúng thường lợi dụng các sự kiện xảy ra trong cuộc sống, để xuyên tạc, vu khống, kích động; nhắm vào những hạn chế, khuyết điểm của một số người, dùng tiền bạc, vật chất, bả vinh hoa… để xuyên tạc, vu khống, kích động, dụ dỗ, ép buộc, lôi kéo… nhằm mục đích chống phá sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc của Đảng và nhân dân ta.

Nhưng trên thực tế, Việt Tân đều đã phải nhận thất bại thảm hại. Trong đó chúng nhiều khi phải chịu những cái tát mạnh mẽ thẳng vào mặt từ sự thật. Có rất nhiều ví dụ để minh chứng cho thực tế đó.

Việt Tân thật không hổ danh là những kẻ vừa xấu vừa bần, gato âm mưu thâm độc và bụng đầy “dao găm”. Sở dĩ nói như vậy vì bất cứ việc gì cái tổ chức này cũng có thể bóp méo, xuyên tạc được. Với kẻ phá hoại thì chúng ra sức tung hô, thậm chí phong cho những cái danh vị nghe thật kêu kiểu “siêu anh hùng”. Đối với đất nước, những thành tựu thì chúng lại xuyên tạc, bóp méo thậm chí sẵn sàng tung chiêu “đánh trào khái niệm” một cách không thương tiếc.

Mới nhất, chúng xuyên tạc rằng Thủ tướng Việt Nam đang đi ăn xin để ám chỉ cho những thành tựu và hoạt động hợp tác, ngoại giao thời gian qua của chúng ta đã đạt được rực rỡ. Hợp tác quốc tế và trao đổi, viện trợ lẫn nhau, Việt Nam có cái gì thì ủng hộ bạn, bạn có gì thì ủng hộ ta, đó là mối quan hệ hai chiều cùng có lợi giống như chuyện kinh doanh, buôn bán vậy. Một chủ nhà làm ra nhiều thóc, gạo thì đương nhiên dùng không hết thì phải mang đi bán để mua thịt thà, cá mú, đồ ăn khác mà mình không có hoặc ít, nhà khác không có nhiều thóc nhưng nuôi được lợn, trồng được rau thì phải bán lợn, rau đi để mua gạo ăn. Đó là chuyện hết sức bình thường của quy luật xã hội và sự phát triển.

Hợp tác quốc tế nói rộng ra cũng thuần tuý câu chuyện giao lưu và trao đổi thế mạnh cho nhau để cũng nhau phát triển tốt nhất, ưu thế nhất. Đặc biệt nhất trong giai đoạn vừa qua Việt Nam chúng ta đã được bạn bè Thế giới hợp tác, trao đổi, ủng hộ rất nhiều vaccine để tiêm toàn dân chống dịch giúp Việt Nam đứng trong top 6 nước có độ phủ vaccine cao nhất Thế giới, để rồi giờ đây, chúng ta có thể có bộ khiên vững chắc đủ “xem dịch như muỗi”. Đổi lại, các bạn cũng được ta cho nhiều ưu đãi quan trọng trong kinh tế, đối ngoại và chủ trương, chính sách,… Mà nếu như bạn có cho ta thì ta xin cũng được, có sao đâu, miễn sao có lợi nhất cho đất nước thì làm thôi, chẳng việc gì phải “làm khách” để rồi đói meo cả.

Trên đời này tốt thì giúp nhau là điều nên làm và đáng quý, chứ hẹp hòi và nông cạn như lũ Việt Tân rồi định lừa bịp đánh tráo, nói láo, xuyên tạc khái niệm bảo đó là “ăn xin” thì điều đó càng thể hiện sự ngu ngốc, rốt nát của những kẻ “ăn theo đớp leo chính trị” mà thôi.

Việt Tân không thể và không bao giờ có thể làm thay đổi được sự bền chặt của ý Đảng, lòng dân, của lý tưởng, truyền thống, nghĩa vụ, trách nhiệm, tình cảm, truyền thống tốt đẹp  của cách mạng Việt Nam. Chắc chắn còn cố tình chống phá, phản động Việt Tân sẽ còn phải chịu thất bại cay đắng hơn nữa, chịu những cái tát thẳng mạnh mẽ hơn nữa của pháp lý và đạo lý. Vì âm mưu, thủ đoạn, mục đích của chúng chỉ nhằm phá hoại sự nghiệp cách mạng của chúng ta, để đất nước Việt Nam yên bình, yêu quý của chúng ta bị rơi vào thảm cảnh, khổ đau. Ác độc và xấu xa như vậy thì làm sao Việt Tân cũng như các thế lực thù địch, phản động khác có thể làm hại sự nghiệp chính nghĩa, trong sáng, tươi đẹp của dân tộc Việt Nam trên con đường mà Đảng, Bác Hồ, toàn dân, toàn quân ta đã sáng suốt lựa chọn: con đường xã hội chủ nghĩa với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.