LẠI VẪN CHUYỆN MƯU HÈN KẾ BẨN…

LẠI VẪN CHUYỆN MƯU HÈN KẾ BẨN…

Chiều 12/3/2022, trong chuyến công tác tại Khánh Hòa, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác T.Ư đã tới dâng hương, dâng hoa tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma.

Cổng thông tin Chính phủ đưa tin, chiều 12/3/2022, trong chuyến công tác tại Khánh Hòa, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác T.Ư đã tới dâng hương, dâng hoa tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma; thăm, kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Lữ đoàn Tàu ngầm 189 Hải quân và Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân.

Đây là một hoạt động thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn hoàn toàn bình thường của lãnh đạo Đảng và nhà nước. Thế nhưng mới đây lại được FRA, Việt Tân và các ông già chống Cộng ở phía bên kia thế giới đem ra mổ xẻ phân tích với đầy các thuyết âm mưu. Nổi bật hơn cả là thuyết cho rằng sau khi đi khắp châu Âu châu Á về, thủ tướng nhà nước Việt Nam thông qua việc viếng thăm khu tưởng niệm Gạc Ma để thể hiện quan điểm Việt Nam nay không còn sợ Trung Quốc nữa.

Quả thật, đây là một thuyết âm mưu được đưa ra bởi những kẻ luôn có tư duy lệ thuộc và bợ đỡ. Vì sao?!

Thứ nhất:

Việt Nam chúng tôi chưa bao giờ và chưa khi nào sợ Trung Quốc, điều này là không thể bàn cãi. Chỉ riêng việc hơn ngàn năm bị giặc Tàu đô hộ, họ có thể đô hộ được con người dân tôi, nhưng họ không thể đô hộ được văn hoá, tiếng nói và chữ viết của dân tôi đã nói lên điều đó.

Thứ hai:

Lịch sử đã chứng minh, có một quân đội một chế độ được xếp hạng tư thế giới, nhưng chính vì quen dùng đồ có sẵn từ ông chủ Mẽo, lệ thuộc Mẽo, nên chỉ trong vòng có hơn 20 năm tồn tại mà bị ông chủ ông ấy quay như chong chóng, đảo chính lật nhau như cơm bữa, và cuối cùng bỏ chạy mất dép. Lịch sử ấy đã được những người Cộng Sản họ nhận định đầy đủ. Để từ đó họ biết phải làm thế nào để không phải lệ thuộc vào ai, và thực tế đã chứng minh tính độc lập này.

Thứ ba:

Đảng và nhà nước chúng tôi chưa bao giờ quên những gì quân Trung Quốc đã làm với đồng bào chiến sĩ phía Bắc của chúng tôi. Để dành được độc lập tự do như hôm nay, trên đất nước chúng tôi có hơn 3000 nghĩa trang liệt sĩ. Chủ tịch nước hay thủ tướng không thể đi thăm viếng hết được thì đã có các đoàn cán bộ và nhân dân khác đi viếng. Còn các ông, có cái nghĩa trang Bình An( nghĩa trang quân đội VNCH), mà theo tôi biết các ông đã rất nhiều lần gây quỹ trùng tu nhưng cuối cùng toàn đút túi riêng, các ông đang để người dân trong nước gần nghĩa trang chăm sóc đấy, chứ có thấy ông tướng tá nào trong các ông về viếng đâu?!

Thứ tư:

Sau khi cay cú về cái gọi là Mật Nghị Thành Đô đã không được diễn ra đúng với tuyên truyền, rằng năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Quốc, khi Việt Nam không những không bị sát nhập mà ngày càng chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình. Không còn lý do gì để chửi nữa các ông lại quay sang vu vạ thuyết này thuyết kia, sao mà mưu hèn kế bẩn vậy?!

Thứ năm:

Một bàn tay yếu chỉ có thể dùng để lâu nước mắt. Một cái kiểu tư duy trông chờ vào người khác giúp mình mà không chịu tự đứng lên thì cái kết vẫn là lập nên” vùng 5 chiến thuật” trên sa mạc cát cháy khô. Dân trong nước nhờ không có” tự do internet” như các ông vẫn thường hay rêu rao giờ họ khôn hơn nhiều rồi. Không dễ bị lừa như mấy ông nghĩ đâu Tân ơi!

Thứ sáu:

Tôi bảo các ông thế này! Già rồi nên chuẩn hoá lời nói và hành vi của mình. Các ông luôn bảo các ông tự do ngôn luận, thế mà giờ ông Việt Tân hay RFA chặn luôn tính năng bình luận của tôi. Ơ học đâu ra cái kiểu tự do ngôn luận ấy thế nhỉ?! Học từ chủ Mẽo à?!

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.