Một kẻ vô văn hóa!

Một kẻ vô văn hóa!

Cộng đồng mạng chắc chẳng còn xa lạ gì với với hình ảnh JB Nguyễn Hữu Vinh bởi lẻ hắn nổi tiếng với những bài viết tuyên truyền xuyên tạc nhằm hạ bệ lãnh đạo, xuyên tạc tình hình đất nước, cấu kết với ngoại bang. Dù là người có đạo, xong JB Nguyễn Hữu Vinh đã phản bội Chúa cũng như đức tin của Chúa để chạy theo lợi ích tầm thường. Y sẵn sang làm chứng dối (điều cấm kị của người theo đạo) để tuyên truyền xuyên tạc, điên cuồng chống phá Đảng và Nhà nước.

Nếu như không quá lời thì có lẽ JB Nguyễn Hữu Vinh là hiện thân của một con quỷ Satan ngay trên trần thế. Hắn không chỉ làm băng hoại đức tin, chuyên lừa gạt, xuyên tạc, làm chứng dối hàng ngày mà dưới góc độ một người con nước Việt, anh ta không xứng đáng được gọi hai chữ đồng bào.

Dù hiện tại, gia đình Vinh đang nương nhờ nơi đất khách quê người, được hưởng cuộc sống “vinh hoa phú quý” nơi trời Âu nhưng cái thói chuyên chọc ngoáy, bồi bút xuyên tạc, phỉ báng chế độ, bôi nhọ lãnh tụ của Vinh có lẽ đã trở thành căn bệnh “nan y” khó chữa.

Hoặc đây cũng có thể là nghề kiếm cơm của hắn hay chăng? Có lẽ là như vậy, vì một kẻ không trình độ, nghề nghiệp đàng hoàng, hồi còn trong nước chỉ chuyên vác máy ảnh, la liếm các sự việc phức tạp, nhạy cảm để thể hiện ta đây là người có lý tưởng “đi tìm công lý sự thật” rồi bồi bút xuyên tạc, đi đầu trong các hoạt động gây rối thì khi sang nước ngoài, nếu như không bám trụ với công việc “thân quen” này thì cũng chẳng biết làm gì để nuôi gia đình.

Nhưng điều đáng lên án nhất với Vinh, không chỉ việc vi phạm Điều răn của Thiên Chúa, làm méo mó hình ảnh người Công giáo mà đó là việc Vinh nhiều lần có lời nói, hành động xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh – người được toàn nhân dân Việt Nam và trên thế giới kính trọng và yêu mến.

Một người được sinh ra trên mảnh đất quê hương Nghệ Tĩnh giàu truyền thống cách mạng, cái nôi sản sinh ra những nhân tài cho quốc gia lại có những phát ngôn đi ngược với truyền thống đó. Chẳng hạn, mới đây, JB Nguyễn Hữu Vinh lấy câu chuyện từ đám báo của giới “showbit” giật tít về Lương Bằng Quang tậu xe 9 tỷ từ việc rửa bát ở Phú Quốc để liên hệ so sánh với Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng những lời lẽ tục tĩu, vô văn hóa. Hành động này khi được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã lên án và cho rằng chỉ có những kẻ thần kinh chính trị mới có sự liên hệ một cách ngu ngốc như vậy.

Với một kẻ “mặt dày” như JB Nguyễn Hữu Vinh, thì hắn chẳng cần quan tâm tới dư luận có chửi rủa như nào. Thế nhưng, Vinh nên nhớ rằng quê cha đất tổ mình vẫn ở quê hương Hà Tĩnh, Việt Nam, đừng làm điều thất đức để rồi chết rũ xương nơi đất khách quê người rồi lại cầu xin đất mẹ mở lòng thương xót, đón về chôn cất nơi “chôn rau cắt rốn”. Và Vinh hãy xứng đáng làm người cha gương mẫu, nếu như không hiểu đạo lý “uống nước nhớ nguồn” thì đừng nên dạy lẽ phải cho hai đứa con của mình.

Thật là nực cười, nhưng nghĩ cũng nên “thông cảm” cho thân phận ăn bám của JB Nguyễn Hữu Vinh, đã đến tuổi “không còn minh mẫn”, nhưng cũng vì áp lực cơm áo gạo tiền và áp lực từ chính chiến tuyến của bản thân mình mà phải “còng lưng”, “mờ mắt” để gắng gượng theo đuổi một “đam mê” làm con rận chống phá Đảng, chống phá Nhà nước, phản bội nhân dân.

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.