Lâm Ngân Mai hết muốn làm phản động!

Lâm Ngân Mai hết muốn làm phản động!

Lâm Ngân Mai là cô ca sĩ không được giới ca sỹ để ý cũng như khán giả ủng hộ. Do có vẻ bề ngoài ưa nhìn, có tài chém gió cuốn hút nhất là lại được nghệ sỹ Chánh Tín quý mến nên cô gái này cũng có thể nói là dậy sóng trên facebook. Ngân Mai nổi lên kể từ khi đâm đơn ứng cử ĐBQH khóa XIV học theo ông Tiến sỹ Nguyễn Quang A. Cô tự cho rằng, “phiếu bầu cử Online ứng cử viên Đại Biểu Quốc Hội khoá 14 khu vực Sài Gòn tôi đứng đầu danh sách được bỏ phiếu cao nhất! Tôi được người dân tín nhiệm nhất khu vực Tp Hồ Chí Minh này!” nên việc bất cứ ai không tín nhiệm cô, “đánh phá” cô đều đi ngược lại số phiếu ảo trên facebook do nhóm Vận động ủng hộ ứng cử viên ĐBQH 2016 dựng lên. Bị một “đồng nghiệp” là ca sỹ, diễn viên có tên tuổi lên án thái độ cực đoan, chỉ biết chửi bới không có tinh thần, ý thức xây dựng xã hội lành mạnh thì không xứng đáng trở thành ĐBQH như khiến cô này như lên đồng, tấn công, cho rằng chính quyền đã cử “phái viên” đến đánh phá việc ứng cử của cô. Cùng với sự tung hứng của “cộng động mạng lề trái” bắt đầu đẩy cô chìm vào thế giới ảo và đám đông ảo của mình. Sau khi bị sốc khi tham gia hội nghị cử tri nơi cư trú bị hàng xóm “đấu tố”, cô ta ra nước ngoài và ngoắt miệng về Việt Nam chửi chính quyền; rồi thì tôn sùng cờ vàng như cha mẹ.

Nghe nói có cô ca sĩ ngày ở Việt Nam thì nhớ Mỹ mà khi sang Mỹ lại nhớ về quê nhà. Gọi là ca sĩ cho sang chứ thực ra ở Việt Nam mấy khi Lâm Ngân Mai được hát trước công chúng bởi dòng nhạc Lân Ngân Mai theo đuổi là nhạc phản động, 3 que. Thế mà mới đây, Lâm Ngân Mai lên mạng than nhớ nhà, không còn đường để về.

Có thể nói Mai là một con người đa nhân cách, dễ bị ảo tưởng vào bản thân. Tài năng âm nhạc không có, 3/// thấy hát nhạc của nó thì nó khen hay xong cũng nhận vơ mình là cơ sĩ. Bản thân chưa học tới lớp 10, nhìn nhận nhãn quan cuộc sống đã kém chứ chưa nói đến nhãn quan chính trị nhưng lại đú trend phản động, tham gia phong trào tự ứng cử nhằm định lọt vào cơ quan quyền lực cao nhất nước. Nhưng không như các kẻ rân chủ khác, tự ứng cử nhưng vẫn luôn mồm mắng Đảng, chửi chính quyền. Bà con chòm xóm, thân hữu gần xa chẳng khó khăn gì mà không nhận ra bản chất phản động của Mai, nên Mai tạch từ vòng gửi xe là điều dễ đoán.

Nhạc quê hương đất nước không hát, nhạc trẻ yêu đương không hát, Mai chọn hát nhạc đám ma tiếc thương cho chế độ 3///, trong khi cả nước ăn mừng ngày thống nhất thì Mai lại khóc thương ăn giỗ ngày quốc hận.

Tạo hóa đôi khi thật bất công và trêu ngươi con người. Lâm Ngân Mai được ông trời cho mỗi thứ 1 tý không trọn vẹn: 1 tý nhan sắc, 1 tý giọng ca và 1 tý não.

Các ca sĩ hải ngoại có giọng hát thiên phú còn đang phải quay xe khét lẹt về Việt Nam mà hát kiếm sống thì Lâm Ngân Mai sang đó hát cho ai nghe. Đám phản động không cần giọng hát của Mai mà chỉ cần 1 con rối phá thối chính trị – xã hội ở trong nước mà thôi. Nhà, quê hương thì luôn hiện hữu với những người con đất Việt xa xứ. Quan trọng là người con đó có đủ tư cách để gọi 2 tiếng quê hương hay không, có đủ tư cách để dám về nhà nữa mà thôi!

Giờ thì đố dám về quê, vì có khi chưa cần chính quyền gọi hỏi, thì đã bị nhân dân đuổi cổ rồi. Vì cái tội dám nói láo!

Đi theo phản động, rận chủ khổ thế đấy!

khoaden91

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.